Hãng đồng hồ tôn vinh phụ nữ phá vỡ mọi ranh giới

chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi

Hãng đồng hồ tôn vinh phụ nữ phá vỡ mọi ranh giới
Ngày đăng: 08/08/2022 07:30 PM

  Hãng đồng hồ tôn vinh phụ nữ phá vỡ mọi ranh giới

  Chiến dịch mới nhất của nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ làm nổi bật các ngôi sao điện ảnh nữ.

  Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Omega luôn truyền cảm hứng cho phụ nữ khi đeo chúng. Chiến dịch của Omega quảng bá các diễn viên nữ bằng loạt ảnh chân dung và video đen trắng - một nhóm phụ nữ không ngừng vượt qua các ranh giới và phá vỡ những nền tảng mới.

  Chiến dịch mới nhất của Omega đã chiếu sáng những nhân vật nữ truyền cảm hứng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Ảnh: Omega.

  Dàn diễn viên được tôn vinh gồm Han So Hee, Zoë Kravitz, Nicole Kidman, Zhou Dongyu, cũng như người mẫu Kaia Gerber, Kiko Mizuhara và nhà vô địch chạy nước rút Allyson Felix.

  Dàn sao được chụp trong chiến dịch bằng những bức ảnh chân thực, thể hiện bản chất, đồng thời giới thiệu những chiếc đồng hồ yêu thích của họ từ dòng sản phẩm đáng gờm của Omega, cũng như truyền tải châm ngôn sống.

   
   
  Han So Hee anh 2

  Cảnh hậu trường của ngôi sao Hàn Quốc Han So Hee cho chiến dịch Omega. Ảnh: SCMP.

  Trong số những đại sứ đó, nữ diễn viên Hàn Quốc Han So Hee được chú ý với sự nghiệp đang lên. Thực tế, cô lần đầu xuất hiện trong phim truyền hình vào khoảng năm 2017 trước khi có bước đột phá lớn vào năm 2020, khi cô tham gia Thế giới hôn nhân - bộ phim truyền hình cáp có tỷ suất người xem cao nhất từ ​​trước đến nay của Hàn Quốc.

  Ngoài ra, các bộ phim mà Han So Hee đã đóng vai chính gồm Nevertheless (2021) và phim kinh dị tội phạm My Name (2021). Nữ diễn viên được chụp trong chiến dịch đeo Omega Constellation Aventurine.

   

   

   

   

   

  Nguồn: https://zingnews.vn/

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Thời Trang Bé Yêu 0965453986 0965453986