NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM JEONG WON - LINH CHI HÀN QUỐC

chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi

NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM JEONG WON - LINH CHI HÀN QUỐC

NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM JEONG WON- LINH CHI HÀN QUỐC

Nước hồng sâm linh chi JEONG WON chống căng thẳng mệt mỏi khi lao động và làm việc ở cường độ cao , đồng thời hồi phục sức khỏe, phòng chống bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình bạn.

Quy cách: Hộp 80ml * 30 gói.
Thương Hiệu: JEONG WON
Hàm lượng hồng sâm 6 năm tuổi 15%
Hàm lượng linh chi 25%

CÔNG DỤNG:
✔ Phòng chống ung thư và giảm sự phát triển của tế bào ung thư, có tác dụng làm giảm và ức chế quá trình tái phát hay phát triển lây lan thêm của tế bào ung thư
✔ Chống lão hóa và tăng cường thể lực: trong hồng sâm linh chi JOENG WON có thành phần giúp tiêu diệt gốc tự do là nguyên nhân gây lão hóa, do đó nó có hiệu quả trong kéo dài tuổi thọ.
✔ Tác dụng cho bệnh tiểu đường: thành phần saponin trong hồng sâm có tác dụng loại bỏ chất Alloxan và chất Streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng hồng sâm cũng có hiệu quả làm hạ đường huyết, giảm bệnh đái tháo đường.
✔ Điều hòa huyết áp: các saponin của hồng sâm linh chi JEONG WON có tác dụng làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu nên không chỉ ngăn được nguy cơ của bệnh xơ vữa động mạch mà còn có hiệu quả rất tốt trong điều hòa, ổn định cho cả người cao huyết áp và người huyết áp thấp.
✔ Phát triển trí não, tăng trí nhớ: bổ sung canxi và kích thích não hoạt động giúp tăng cường và phát triển trí nhớ.
✔ Tăng cường tuần hoàn máu: đối với người hay uống rượu dùng hồng sâm linh chi để giải độc tính của rượu rất tốt.
Giải độc cơ thể.

Điều hòa thân nhiệt và huyết áp theo thời tiết

  • 0
  • Liên hệ
  • 935
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại